Mã giảm giá Tiki, Shopee, Lazada, Bloggiamgia, MGG, MaGiamGia.

Khuyến mãi, ưu đãi tràn ngập

Bạn muốn săn giá sốc, Tiki, Shopee, Lazada có giá sốc mỗi ngày cho bạn! Bạn là tín đồ của các thương hiệu, các cửa hàng Official chính hãng đang chờ đón bạn. Không cần săn mã freeship, vì Tiki đã có hàng triệu sản phẩm trong chương trình Freeship+, không giới hạn lượt đặt, tiết kiệm thời gian vàng bạc của bạn. Mua thêm gói TikiNOW tiết kiệm để nhận 100% free ship 2h & trong ngày, hoặc mua gói TikiNOW cao cấp để nhận được 100% freeship, áp dụng cho 100% sản phẩm, 100% tỉnh thành Việt Nam. Bạn muốn tiết kiệm hơn nữa? Đã có TikiCARD, thẻ tín dụng Tiki hoàn tiền 15% trên mọi giao dịch (tối đa hoàn 600k/tháng)

Ngày hội khuyến mãi Shopee, Tiki, Lazada 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12

'Ngày hội khuyến mãi Shopee, Tiki, Lazada' là dịp để các tín đồ mua sắm trực tuyến thoải mái tung hoành trong năm. Từ tháng 9 tới tháng 12, với mỗi chiến dịch kéo dài đến một tuần cùng ngày 'rẻ vô địch' rơi vào 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12, Shopee được người dùng tin tưởng là nơi săn sale 'siêu to khổng lồ'.

Dù 'sinh sau đẻ muộn' hơn so với các trang mua sắm trực tuyến khác, nhưng Shopee luôn biết cách để thu hút khách hàng và cạnh tranh. Nếu Lazada đã quá nổi tiếng với sự kiện 11.11 và 12.12 hàng năm, thì Shopee cũng không kém cạnh khi cực mạnh tay khuyến mãi vào 9.9 và 10.10.

Đặc biệt, Shopee, Tiki, Lazada thường tập trung toàn lực vào đợt 12.12, cũng là dịp sinh nhật Shopee. Đây được coi là đợt sale lớn nhất năm tại Shopee, khiến sàn này trở thành điểm đến Hot nhất mỗi dịp cuối năm. Truyền thống "ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền" càng trở nên đúng hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ dịp này, truy cập iPrice để cập nhật những tin tức mới nhất và cùng mừng sinh nhật Shopee bằng những deal "bùng nổ".